Phân cấp, phân quyền và thực tiễn triển khai theo Hiến pháp năm 2013 - Nguyễn Hoàng Anh (2018)
Bài viết nghiên cứu phân tích nội dung việc phân cấp, phân quyền và thực tiễn triển khai theo Hiến pháp năm 2013. Từ đó đưa ra kết luận về nội dung này.