Luật Quốc tế và vai trò của các thiết chế phi nhà nước - Nguyễn Thị Thanh Hải (2018)
Bài viết tìm hiểu quá trình phát triển và những thay đổi về phạm vi điều chỉnh và chủ thể của luật quốc tế do tác động của quá trình toàn cầu hóa và những biến động trong đời sống chính trị, kinh tế và trật tự pháp lí quốc tế trong những thập kỷ gần đây.