Nguyên tắc bảo đảm pháp chế xã hội chủ nghĩa trong tố tụng hình sự nhìn từ thực tiễn hoạt động của các cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng ở thành phố Hải Phòng - Nguyễn Quốc Hùng (2018)
Bài viết nghiên cứu nguyên tắc bảo đảm pháp chế xã hội chủ nghĩa (XHCN) trong tố tụng hình sự (TTHS) từ thực tiễn hoạt động tố tụng của các cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng (CQCTQTHTT), người có thẩm quyền tiến hành tố tụng (NCTQTHTT) ở thành phố Hải phòng trên cơ sở phân tích các quy định của pháp luật về nguyên tắc này. Kết quả nghiên cứu sẽ đưa ra một số đề nghị, biện pháp nhằm tăng cường bảo đảm pháp chế XHCN trong TTHS.