Một số vấn đề lí luận, pháp lí, thực tiễn về quyền của người cao tuổi - Vũ Công Giao (2018)
Bài viết nghiên cứu phân tích khái niệm, đặc điểm và những nguyên tắc trong đối xử với người cao tuổi; Khái niệm và đặc điểm quyền của người cao tuổi; Các tiêu chuẩn quốc tế về quyền của người cao tuổi và nghĩa vụ của các quốc gia. Từ đó đưa ra kết luận về nội dung liên quan đến lí luận, pháp lí, thực tiễn quyền của người cao tuổi.