Một số vấn đề lí luận, pháp lí, thực tiễn về quyền của người nước ngoài - Vũ Công Giao, Nguyễn Đình Đức (2018)
Bài viết phân tích khái niệm “người nước ngoài” và “quyền của người nước ngoài”, lí giải sự khác biệt của “quyền công dân” và “quyền của người nước ngoài”, lịch sử hình thành, phát triển cũng như các nội dung quy định về quyền của người nước ngoài trong pháp luật quốc tế và pháp luật Việt Nam.