Tòa án với vai trò bảo đảm quyền con người trong mô hình tố tụng kiểm soát tội phạm theo Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015 - Lê Lan Chi (2018)
Bài viết nghiên cứu một số nội dung liên quan đến Tòa án, bao gồm: (i) Toà án trong mô hình tố tụng kiểm soát tội phạm và vai trò của Toà án đối với việc bảo đảm quyền con người; (ii) Một số vấn đề về vai trò bảo đảm quyền con người của Toà án đặt ra khi thi hành Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015.