Góp phần nhận thức lại về trách nhiệm pháp lý dưới góc độ lý luận - Nguyễn Văn Quân (2018)
Bài viết phân tích những hạn chế của cách tiếp cận truyền thống và đề xuất một cách tiếp cận mới về trách nhiệm pháp lý.