Tiếp cận công lý và vấn đề hoàn thiện cơ chế bảo hiến ở Việt Nam - Đặng Minh Tuấn (2018)
Bài viết phân tích một số vấn đề chung về mối quan hệ giữa tiếp cận công lý và bảo hiến, từ đó đánh giá những hạn chế, khó khăn, triển vọng và đề xuất một số giải pháp bảo đảm quyền tiếp cận công lý thông qua cơ chế bảo hiến ở Việt Nam.