Hình phạt bổ sung trong tiến trình phát triển của Luật Hình sự Việt Nam - Trịnh Quốc Toản (2004)
Bài viết phân tích về hình phạt bổ sung trong Luật Hình sự Việt Nam qua các giai đoạn: Giai đoạn từ Cách mạng Tháng Tám năm 1945 đến năm 1954; Giai đoạn từ năm 1954 đến 1975; Giai đoạn từ năm 1975 đến năm 1985.