"Big Bang" nào cho hệ thống tài chính Việt Nam hiện nay? - Ngô Đăng Thành (2004)
Bài viết phân tích về "Big Bang" trong lĩnh vực tài chính, nêu ra sự cần thiết phải tiến hành "Big Bang" trong lĩnh vực tài chính ở Việt Nam và "Big Bang" cho hệ thống tài chính Việt Nam.