Bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ trong Hiệp định TRIPS - Nguyễn Bá Diến (2004)
Bài viết trình bày khái quát về Hiệp định TRIPS và các nguyên tắc cơ bản của Hiệp định TRIPS, về vấn đề bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ trong Hiệp định TRIPS.