Phát triển nông sản hàng hóa ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay: Những vấn đề đặt ra và giải pháp - Nguyễn Mạnh Tuân (2004)
Bài viết trình bày những thách thức và khó khăn đối với phát triển nông sản hàng hóa ở nước ta, từ đó đưa ra những giải pháp cơ bản nhằm đẩy mạnh phát triển nông sản hàng hóa ở nước ta hiện nay.