Thực trạng và giải pháp tăng cường quản lý tài chính của bảo hiểm xã hội Hà Nội - Phạm Thùy Linh (2004)
Bài viết phân tích thực trạng của công tác thu và chi trả các chế độ bảo hiểm xã hội (BHXH), từ đó đưa ra giải pháp nhằm tăng cường quản lý tài chính của BHXH Hà Nội.