Những bất cập trong chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp, nông thôn Việt Nam - Nguyễn Thị Bích Đào (2004)
Bài viết phân tích những bất cập trong chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp, nông thôn Việt Nam, từ đó đư ra những giải pháp quyết định để khắc phục những bất cập đó.