Hoàn thiện hệ thống pháp luật về đấu tranh chống tội phạm ở Việt Nam trong giai đoạn xây dựng nhà nước pháp quyền - Lê Cảm (2004)
Bài viết đưa ra khái niệm và các đặc điểm cơ bản của hệ thống pháp luật về đấu tranh chống tội phạm, các đặc điểm cơ bản của HTPL về đấu tranh chống tội phạm. Đồng thời đưa ra một số biện pháp đồng bộ chủ yếu để hoàn thiện hệ thống PLHS và PL TTHS.