Giải pháp nâng cao khả năng cạnh tranh của hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam trong điều kiện hội nhập quốc tế - Trần Quang Tuyến (2004)
Bài viết phân tích năng lực cạnh tranh của các Hệ thống ngân hàng thương mại (NHTMVN) và đưa ra một số giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của các NHTMVN.