Dự tính hợp lý và tác động của nó đối với thị trường chứng khoán - Nguyễn Thị Thư (2004)
Bài viết bàn về dự tính phỏng theo và dự tính hợp lý, những hàm ý về lý thuyết và thực tiễn của lý thuyết dự tính hợp lý đối với thị trường chứng khoán.