Bàn về việc đánh giá sự "tiến bộ" và "hạn chế" của tư tưởng kinh tế - Phạm Văn Chiến (2004)
Bài viết đưa ra khái niệm về "tiến bộ" và "hạn chế", làm rõ sự tiến bộ và hạn chế của tư tưởng kinh tế. Nghiên cứu sự phát triển của tư tưởng kinh tế dựa trên cơ sở phân tích sự tiến bộ và kế thừa những tư tưởng kinh tế trước đó.