Xây dựng thị trường đất và bất động sản để phát triển thị trường vốn ở Việt Nam - Trần Thị Thái Hà (2004)
Bài viết phân tích hai tiền đề để đất đai và bất động sản có thể trở thành vốn, tác động của thị trường bất động sản lên thị trường tài chính và giải pháp phát triển thị trường đất đai và bất động sản Việt Nam.