Thị trường chứng khoán Việt Nam nhìn từ phía cung - Trịnh Thị Hoa Mai (2004)
Bài viết phân tích những bất cập chủ yếu trong điều hành thị trường chứng khoán thời gian qua và những nguyên nhân dẫn đến hạn chế.