Một số giải pháp cơ bản xử lý vấn đề di dân mùa vụ nông thôn - đô thị - Phạm Văn Dũng (2004)
Bài viết đưa ra một số quan điểm chung và đưa ra một số giải pháp cơ bản để xử lý vấn đề di dân mùa vụ nông thôn - đô thị.