Nhận diện tranh chấp giữa các thành viên, giữa thành viên với công ty theo pháp luật Việt Nam hiện nay - Trần Trí Trung (2018)
Bài viết làm rõ những vấn đề về nguyên nhân hình thành, bản chất, đặc điểm pháp lý và các loại hình tranh chấp giữa các thành viên giữa thành viên với công ty nhằm bổ sung và góp phần hoàn thiện cơ sở lý luận cho việc nhận diện tranh chấp giữa các thành viên, giữa thành viên với công ty. Bên cạnh đó làm rõ tính chất đặc thù của một loại hình tranh chấp trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, xuất hiện và tồn tại gắn liền với quá trình thành lập và tổ chức hoạt động của công ty.