Chế độ hợp tác quốc tế trong Tố tụng Hình sự Trung Quốc - Ngũ Quang Hồng (2018)
Bài viết giới thiệu một số nội dung cơ bản về hợp tác quốc tế trong tố tụng hình sự của Trung Quốc và những vấn đề đặt ra.