Hình phạt tù trong pháp luật hình sự Cộng hòa Pháp và vấn đề tiếp thu hoàn thiện pháp luật hình sự Việt Nam - Nguyễn Thị Hồng Hạnh (2018)
Bài viết nghiên cứu các quy định pháp luật thực định về hình phạt tù của Cộng hòa Pháp. Trên cơ sở đó đưa ra các kinh nghiệm quý báu và hợp lý trong xây dựng và áp dụng pháp luật về hình phạt tù của Cộng hòa Pháp góp phần vào hoàn thiện pháp luật về hình phạt tù trong PLHS của Việt Nam.