Quyết định hình phạt trong đồng phạm theo quy định của Bộ Luật hình sự năm 2015 - sửa đổi, bổ sung năm 2017 - Phí Thành Chung, Phí Thị Thanh Nga (2018)
Bài viết nghiên cứu nhận thức lý luận về quyết định hình phạt trong đồng phạm; Quy định của BLHS năm 2015 sửa đổi, bổ sung năm 2017 về quyết định hình phạt trong đồng phạm.