Án lệ trong hệ thống pháp luật Liên bang Nga hiện đại - Mai Văn Thắng (2017)
Bài viết tập trung phân tích các nguyên nhân cơ bản thúc đẩy sự hình thành và phát triển, bản chất, vị trí và vai trò của án lệ với tư cách là nguồn pháp luật trong hệ thống pháp luật nước Nga hiện đại.