Án lệ trong dân luật Pháp và hướng áp dụng án lệ ở Việt Nam - Trần Kiên, Phạm Hồ Nam; Nguyễn Lữ Quỳnh Anh (2017)
Bài viết nghiên cứu phân tích bản chất, vai trò và hiệu lực của án lệ trong mô hình trong dân luật Pháp và mô hình của Việt Nam hiện nay, từ đó chỉ ra những thiếu sót, bất cập và đề xuất những giải pháp nền tảng nhằm xây dựng mô hình phù hợp.