Chức năng của Viện kiểm sát nhân dân trong giải quyết tố giác, tin báo tội phạm, kiến nghị khởi tố theo Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015 và một số kiến nghị hoàn thiện - Trần Thu Hạnh, Ngô Long Khánh (2017)
Trong bối cảnh BLTTHS 2015 đã được ban hành nhưng chưa có hiệu lực, bài viết nghiên cứu một số quy định về chức năng của Viện kiểm sát nhân dân trong giải quyết tố giác, tin báo tội phạm, kiến nghị khởi tố và đưa ra kiến nghị hoàn thiện các quy định này trong BLTTHS 2015.