Giám sát của cơ quan dân cử trong tố tụng hình sự - Nguyễn Ngọc Chí, Hà Thị Phương Bắc (2017)
Bài viết tập trung làm rõ các yêu cầu và kiến nghị khắc phục hạn chế hoạt động giám sát của cơ quan dân cử, đại biểu dân cử trong tố tụng hình sự.