Bàn thêm về khái niệm "Nguồn pháp luật" - Đỗ Đức Minh, Nguyễn Thị Hoài Phương (2017)
Bài viết phân tích tình hình nghiên cứu, một số cách tiếp cận và quan niệm nguồn pháp luật; Ý nghĩa của nghiên cứu nguồn pháp luật; Từ đó đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả của công tác pháp luật.