Quyền riêng tư trên thế giới và ở Việt Nam - Nguyễn Đăng Dung, Nguyễn Đăng Duy (2017)
Bài viết nghiên cứu sự xuất hiện quyền riêng tư và sự phát triển nội hàm của nó từ quyền bất khả xâm phạm nhà ở/Nơi cư trú; Quyền riêng tư trong công pháp quốc tế; Quyền riêng tư trong pháp luật Việt Nam. Từ đó đưa ra kết luận về vấn đề này.