Bị hại trong Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015 và một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật - Trần Thu Hạnh (2017)
Trong bối cảnh BLTTHS 2015 đã được ban hành nhưng tạm thời chưa có hiệu lực, bài viết nghiên cứu phân tích những quy định về bị hại, các quyền, nghĩa vụ của bị hại và đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện các quy định này trong BLTTHS 2015.