Những giá trị nổi bật về quyền con người của Hiến pháp năm 1946 và sự kế thừa phát triển trong Hiến pháp năm 2013 - Vũ Công Giao, Nguyễn Thuỳ Dương (2017)
Bài viết phân tích những quy định của Hiến pháp 1946 về quyền công dân và sự kế thừa phát triển trong Hiến pháp năm 2013 của Việt Nam.