Xây dựng một xã hội hài hòa - mục đích của việc bảo vệ chế độ nhà nước hay bảo vệ quyền con người - Nguyễn Đăng Dung, Nguyễn Đăng Duy (2017)
Bài viết phân tích nội dung xây dựng xã hội hài hòa của phương Đông và mục tiêu bảo vệ chế độ nhà nước; Xây dựng xã hội hài hòa theo quan điểm của các nhà tư tưởng phương Tây và mục tiêu bảo vệ quyền con người. Từ đó đưa ra kết luận về vấn đề này.