Vị trí, vai trò của biểu tình, quyền biểu tình trong xã hội dân chủ, pháp quyền - Đặng Minh Tuấn (2017)
Bài viết làm rõ biểu tình quyền biểu tình có vị trí vai trò không thể thiếu trong đời sống nhà nước và xã hội đồng thời phân tích rõ các giới hạn của quyền biểu tình trong xã hội dân chủ và pháp quyền nhằm bảo đảm biểu tình diễn ra một cách hòa bình không xâm phạm đến các lợi ích trật tự công cộng và quyền lợi ích của người khác.