Bàn thêm về tính trái pháp luật quốc tế trong chính sách pháp luật biển của Trung Quốc – nhìn từ góc độ các nguyên tắc cơ bản và Công ước Luật Biển năm 1982 của Liên hợp quốc - Nguyễn Bá Diến, Đồng Thị Kim Thoa (2017)
Bài viết trình bày khái quát và đặc điểm của chính sách, pháp luật biển Trung Quốc dưới góc độ pháp lý quốc tế; Chỉ ra sự phi lý trong chính sách, pháp luật biển Trung Quốc dưới góc độ pháp lý quốc tế. Từ đó đưa ra kết luận về vấn đề này.