Quy định về tạm ứng, ứng trước ngân sách nhà nước - Bất cập và phương hướng hoàn thiện - Nguyễn Thị Lan Hương (2017)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề pháp lý về tạm ứng, ứng trước kinh phí, đánh giá việc ban hành và thực thi các qui định pháp luật hiện hành dựa trên các nguyên tắc Hiến định và Luật định.