Pháp luật hình sự Việt Nam trước thách thức của tội phạm có tổ chức - Nguyễn Khắc Hải, Trịnh Xuân Tùng; Lê Hồng Thái (2017)
Bài viết nhận diện tội phạm có tổ chức; Những thách thức trong đấu tranh chống và phòng ngừa tội phạm có tổ chức bằng pháp luật hình sự tại Việt Nam hiện nay; Từ đó đề xuất hoàn thiện quy định trong BLHS về tội phạm có tổ chức trên cơ sở thực tiễn và được cụ thể ở cả phần chung và phần riêng (Phần các tội phạm cụ thể).