Nguồn gốc và sự phát triển của nguyên tắc quản trị tốt - Nguyễn Văn Quân (2017)
Bài viết tập trung nghiên cứu nguồn gốc của khái niệm quản trị; Sự hình thành và phổ biến của nguyên tắc quản trị tốt; Quản trị tốt trong xu hướng biến đổi của nhà nước đương đại.