Bảo đảm quyền tiếp cận công lý - một yêu cầu trong việc bảo đảm quyền con người của tòa án - Chu Thị Ngọc (2017)
Bài viết nghiên cứu nội dung liên quan đến tiếp cận công lý, cụ thể: (i) Tiếp cận công lý bảo đảm cho quyền được xét xử công bằng; (ii) Tăng cường quyền tiếp cận công lý ở Việt Nam hiện nay; (iii) Kết luận.