Quyền và nghĩa vụ của các chủ thể tố tụng với việc bảo đảm quyền con người quyền công dân của đương sự trong giải quyết việc dân sự - Bùi Thị Huyền (2016)
Bài viết đưa ra các phân tích đánh giá các quy định của BLTTDS 2015 về quyền và nghĩa vụ của các chủ thể tố tụng với việc bảo đảm quyền con người quyền công dân của đương sự trong giải quyết việc dân sự đồng thời đề xuất kiến nghị hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.