Chính sách pháp luật biển của Trung Quốc từ góc nhìn của luật quốc tế hiện đại - Nguyễn Bá Diến (2016)
Bài viết trình bày tổng quan về chính sách và pháp luật biển của Trung Quốc từ góc nhìn của pháp luật quốc tế hiện đại. Qua đó bài viết tập trung đánh giá chính sách và pháp luật biển của quốc gia này trong khuôn khổ các nguyên tắc và quy định của luật pháp quốc tế.