Nhận diện hiện tượng sợ hãi tội phạm trong xã hội hiện đại - Lê Lan Chi (2016)
Bài viết nghiên cứu nhận diện hiện tượng sợ hãi tội phạm trong xã hội hiện đại thông qua việc phân tích bản chất của sợ hãi tội phạm; Các tác nhân của sợ hãi tội phạm; Các tác động của sợ hãi tội phạm.