Một số vấn đề lý luận về quyền sao chép - Nguyễn Thị Quế Anh (2016)
Bài viết đề cập tới việc phân tích những vấn đề lý thuyết cơ bản về quyền sao chép nhận diện các vấn đề pháp lý về quyền sao chép trong bối cảnh phát triển của các công nghệ sao chép trong thế giới hiện đại ngày nay.