Thu hồi, xử lý tài sản cho thuê tài chính theo hình thức hợp đồng bán và thuê lại - Từ quy định đến thực tiễn - Ngô Thanh Hương (2016)
Bài viết nghiên cứu khái quát về cho thuê tài chính theo hình thức hợp đồng bán và thuê lại; Về thu hồi, xử lý tài sản cho thuê tài chính theo hình thức hợp đồng bán và thuê lại; Chỉ ra một số vướng mắc về thu hồi, xử lý tài sản cho thuê trong giao dịch cho thuê tài chính theo hình thức hợp đồng bán và thuê lại và nguyên nhân của nó. Từ đó đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về xử lý tài sản cho thuê tài chính theo hình thức hợp đồng bán và thuê lại.