Quy định pháp luật về thuế bảo vệ môi trường đối với xăng dầu ở Việt Nam - Nguyễn Thị Huệ (2016)
Bài viết chỉ ra những bất cập trong các quy định pháp luật về thuế bảo vệ môi trường đối với xăng dầu ở Việt Nam hiện hành và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện các quy định này.