Pháp luật Việt Nam về hoạch định chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp - Doãn Hồng Nhung, Vũ Văn Tuấn (2016)
Bài viết phân tích các quy định của Luật Đất đai năm 2013 và các văn bản liên quan về nội dung chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp trong quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, chỉ ra một số quy định chưa rõ ràng, một số vướng mắc ban đầu của quá trình thực thi và đề xuất hoàn thiện quy định pháp luật về hoạch định chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp.