Về Luật Tổ chức Chính quyền địa phương - Nguyễn Đăng Dung (2016)
Bài viết nghiên cứu phân tích tầm quan trọng của chính quyền địa phương trong tổ chức và hoạt động của bộ máy nhà nước; Chỉ ra những điểm mới và một số hạn chế của Luật Tổ chức chính quyền địa phương hiện hành. Từ đó kết luận về nội dung này.