Xử lý nợ xấu của Ngân hàng chính sách xã hội - Thực trạng và những vấn đề đặt ra - Lê Thị Thu Thủy (2016)
Bài viết tập trung vào đánh giá thực trạng hoạt động xử lý nợ xấu tại ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) và tìm hiểu những vướng mắc đặt ra trong quá trình xử lý nợ xấu, trên cơ sở đó nêu ra các giải pháp khắc phục cần thiết để đảm bảo chất lượng hoạt động tín dụng của NHCSXH.