Pháp luật về tham gia giao thông của người khuyết tật – Từ quy định đến thực tiễn thực hiện - Nguyễn Hiền Phương (2016)
Bài viết tập trung phân tích quy định pháp luật về quyền tham gia giao thông của người khuyết tật (NKT) và thực tiễn thực hiện trên địa bàn thành phố Hà Nội, trên cơ sở đó đề xuất những giải pháp nhằm đảm bảo hơn nữa quyền tham gia giao thông cho NKT trong giai đoạn hiện nay.